Hotline: 0973.220.796 Chat Zalo Chat Messenger

Đánh bóng sàn liqic

CÔNG TY THHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG GIA TIẾN Đánh bóng sàn liqic

Nếu bạn đang tìm dịch vụ mài Đánh bóng sàn liqic tại Hòa Khánh cho công trình mới của bạn, mài nền nhà xưởng hoặc muốn tìm kiếm một giải pháp cho phục hồi cải tạo lại sàn bê tông cũ. GIA TIẾN sẽ là nhà thầu thi công sàn bê tông tin cậy sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mài đánh bóng hoặc phục hồi cải tạo lại bề mặt sàn bê tông.
Mỗi sàn bê tông đều có tình trạng và cấu trúc khá khác nhau, vì thế các chuyên gia mài đánh bóng sàn bê tông tại Hòa Khánh của GIA TIẾN sẽ đưa ra nhiều giải pháp khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Khánh Hòa

GIA TIẾN cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến sàn bê tông, từ đúc đổ sàn mới, cải tạo sàn cũ, mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông,.. và các dịch vụ thi công khác có liên quan
Đánh bóng sàn bê tông tại Hòa Khánh: Sử dụng máy đánh bóng siêu tốc với các phíp mài kim cương gắn trên đĩa nhựa, có cấp độ từ 400 grit tới 3000 grit, cho ra bề mặt sàn bê tông hoàn thiện có độ bóng từ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương.

Đánh bóng sàn liqic
Đánh bóng sàn liqic

Mài sàn bê tông tại Hòa Khánh

Mài sàn bê tông và chống thấm bằng urethane hoặc sơn epoxy. Trước khi thi công chống thấm, nhà thầu thi công có thể nhuộm màu sàn bê tông. Quá trình mài sàn bê tông được tiến hành với máy mài sàn bê tông công nghiệp, các đĩa mài kim cương, cùng với các hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông gốc lithium silicat.